แม้ไม่มีใครรู้ แต่เรารู้ รู้ว่าเรานั้นทำเพื่อใคร ไม่ว่าวันพรุ่งนี้ มันจะเป็นเช่นไร ก็จะไม่เสียใจกับสิ่งที่เราได้ทำ ฟ้าและดินไม่เห็นไม่เป็นไร ไม่ได้หวังให้ใครจดจำ แม้ยากเย็นแค่ไหน ไม่เคยบ่นสักคำ ไม่มีใครจดจำ แต่เราก็ยังภูมิใจ จะปิดทองหลังองค์พระปฏิมา จะยอมรับโชคชะตาไม่ว่าดีร้าย ไม่มีใครอยู่ค้ำฟ้า ถึงเวลาก็ต้องไป เหลือไว้แต่คุณงามความดี ขอเทิดทูลศักดิ์ศรียิ่งสิ่งใด แม้แต่ลมหายใจก็ยอมพลี โลกยังไม่สิ้นหวัง ถ้ายังมั่นในความดี ศรัทธาไม่เคยหน่ายหนี คนดีไม่มีวันตาย

วันเสาร์ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2555

Fashion Astrology 2012 สาวราศีกุมภ์

สาวธาตุน้ำ
     สาวราศีกุมภ์เป็นตัวของตัวเอง ชอบความเป็นเอกลักษณ์ มีความเป็นมิตร ชอบการคบค้าสมาคม มีเสน่ห์ และเป็นที่ชื่นชอบของผู้พบเห็น รู้ว่าแฟชั่นแบบไหนทำให้เธอดูโดดเด่น ชอบแฟชั่นที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร และโมเดิร์นทันสมัยเรื่องมิกซ์แอนแมทซ์ต้องยกให้เธอคนนี้

บุคลิกของคุณ
     คุณใช้ชีวิตอย่างอิสระ และได้ชื่อว่าเป็นคนดื้อรั้น ชอบทดลองและเป็นคนแปลก คุณชอบลองทำอะไรใหม่ๆ และทำงานที่จะช่วยสั่งสมประสบการณ์หลากหลาย เป็นผู้ให้ที่ดีและยังเป็นคนรักธรรมชาติ ห่วงใยสิ่งแวดล้อมอย่างมาก

Best color
   สีฟ้าสด ทองแดง ม่วง เหลืองอ่อน เฉดสีนีออน ดำ ขาว เงิน

อัญมณีนำโชค
    โกเมน แอเมทิสต์ ไพลิน

แอ็กเซสเซอร์รี่สุดเก๋
    รองเท้าประดับเลื่อมหรือกลิตเตอร์แพรวพราวโทนสีเมทัลลิก

การแต่งหน้า
    อายแชโดว์สีม่วงเหมาะกับคุณที่สุด จะช่วยให้คุณเป็นที่ดึงดูดสายตาของคนอื่นได้มากขึ้นในวงสังคม และยังช่วยเสริมพลังในเรื่องของมนุษยธรรม ความดี และมิตรภาพ ลุคสโมกี้อายในโทนสีม่วงทำให้คุณดูเซ็กซี่ขึ้นเป็นกอง  ปากสีนู๊ดเรียบๆสร้างความรู้สึกสงบให้คุณ

กลิ่นหอมสำหรับคุณ
    สาวอย่างคุณกล้าที่จะลองกลิ่นหอมแบบผู้ชาย อย่างน้ำหอมที่มีกลิ่นของสาเก แตงกวา และนัตเม็ก เป็นต้น ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นน่าหลงใหล

ที่มา : นิตยสาร LISA vol.13 No.1

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น